Link1     Link2     Link3     Link4     Link5

Poker là một trò chơi bài và theo như nhiều người vẫn nghĩ thì đây là một trò chơi mà chiến thắng vào phụ thuộc vào sự may mắn. Thật ra điều đó không sai vì không ai có thể đoán trước hay thay đổi bài được chia. Tuy nhiên, thế giới từng ngày từng giờ vẫn có những tay chơi Poker chuyên nghiệp kiếm hàng chục triệu đôla một năm. Vô địch biết bao nhiêu giải đấu, trở nên nổi tiếng. Vậy có thật sự Poker hoàn toàn là nhờ may mắn? Không, các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ thắng Poker của mình và tiến tới làm giàu.

Nghiên cứu mọi khía cạnh của trò chơi

Dù là làm bất cứ điều gì, bạn càng hiểu nó tường tận thì bạn càng có nhiều lợi thế khi làm, kể cả là trò chơi như Poker.

Bao nhiêu người chơi Poker tính được xác suất ra bài khi mới được chia bài và khi đến vòng flop. Và bạn đã biết cách phân tích lối chơi của một người chơi chưa? Khi nhìn cách họ chơi, bạn có thể nhớ được họ có lối chơi như thế nào và trong tình huống nào thì họ sẽ làm gì? Chiến thuật chơi ban đầu và khi trận đấu kéo dài thì nên thay đổi như thế nào?

Đây chính là những điều mà bạn cần nghiên cứu. Hãy đọc nhiều sách và thực hành.

Đặt mục tiêu thu nhập khi đánh Poker

Nếu chỉ đơn thuần lao vào chơi Poker, bạn sẽ có thắng và có thua. Nhưng nếu muốn vươn lên trở thành một tay chơi Poker đẳng cấp, bạn phải biết dành thời gian tham gia đúng các giải Poker phù hợp, cọ xát với những người chơi mạnh và từ đó đạt những giải thưởng lớn hơn.

Đó là cách nhiều tay chơi Poker nhanh chóng trở thành ngôi sao khi tuổi đời còn trẻ nhờ vô địch các hệ thống giải Poker lớn như WPT, EPT hay APT.

Kiên trì luyện tập

Hiện có nhiều người chơi Poker hàng đầu dành hơn 60 giờ một tuần để chơi Poker. Và thu nhập của họ của họ tăng nhanh chóng nhờ các giải đấu Poker. Họ không thể thắng liên tục nhưng chắc chắn là trình độ họ ngày càng cao.

 

Nên nhớ các tay chơi vô địch World Series Of Poker – WSOP – giải đấu Poker danh giá nhất thế giới đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Nhiều tay chơi lên đến 5-10 năm. Điều đó cho thấy họ đã kiên trì chơi Poker và có nhiều kinh nghiệm quý báu đến mức nào.